Chào mừng bạn đến với JUSG Mservice, cảm ơn bạn đã quan tâm đến vị trí Cộng tác viên Kinh doanh dịch vụ doanh nghiệp tại công ty. Sau đây là những thông tin và yêu cầu liên quan đến vị trí này.

Mô tả công việc:

– Tìm kiếm, tư vấn khách hàng cho các dịch vụ doanh nghiệp bao gồm: Pháp lý – Thủ tục doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Sở hữu trí tuệ, Hành chính – Nhân sự, Marketing – Branding, Kiểm nghiệm, Công bố chất lượng,…

– Trực tiếp tư vấn hoặc liên hệ với nhân viên chuyên môn của Cty để hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khách hàng cần.

– Chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Thực hiện theo yêu cầu khác của Phòng kinh doanh và Ban giám đốc.

Phúc lợi:

  • Thu nhập bao gồm: Trợ cấp và Hoa hồng theo doanh số đạt được
  • Được đào tạo và phát triển kỹ năng
  • Thời gian làm việc tự do

Kinh nghiệm và kỹ năng yêu cầu:

  • Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành luật, tài chính, kinh doanh, dịch vụ… và các ngành khác nếu phù hợp yêu cầu công việc.

– Có kỹ năng tư vấn, giao tiếp khách hàng tốt.

– Trung thực, trách nhiệm với công việc.

Ưu tiên các bạn có kỹ năng mềm, giao tiếp tốt, có kinh nghiệm kinh doanh, có giọng dễ nghe

Thời hạn nộp hồ sơ: Không

Cách thức ứng tuyển:

  • Nộp CV đến địa chỉ gmail: hr@jusgmservice.com
  • Tiêu đề ứng tuyển ghi rõ: [Họ tên] – [Vị trí ứng tuyển]
  • Thông tin hotline liên hệ: 134.268
  • Sau khi nhận đủ hồ sơ và thông tin, công ty sẽ tiến hành đánh giá và liên hệ lại ứng viên để hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp NẾU HỒ SƠ ĐẠT yêu cầu. Các thông tin phản hồi từ phía công ty sẽ được thực hiện qua mail hoặc điện thoại NẾU tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Thông tin tham khảo: https://jusgmservice.com/

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ doanh nghiệp JUSG Mservice (gọi tắt là JUSG Mservice) – một trong những Công ty có uy tín và chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ doanh nghiệp. JUSG Mservice cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về Pháp lý – Thủ tục doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ – Bản quyền; Tài chính – Kế toán – Thuế; Marketing – Branding; Nhân sự – Tuyển dụng – Đào tạo; Tư vấn quản trị doanh nghiệp và đầu tư; Dịch vụ nội chính doanh nghiệp trọn gói; Mua bán & Sáp nhập (M&A) … cho Khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tôn chỉ “JUSG Mserive – Dịch vụ tận tâm, nâng tầm doanh nghiệp”, JUSG Mservice tự hào khi quy tụ đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn, kiến thức thực tiễn và bề dày kinh nghiệm trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Để có được điều đó chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên được phát triển toàn diện nhằm xây dựng môi trường làm việc khoa học và lành mạnh.

JUSG Mservice chào đón nhân viên tới, phát triển nhân tài mới!