DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TRỌN GÓI

dịch vụ chăm sóc website

Website chính là bộ mặt thương hiệu, là cầu nối giúp bạn kết nối với khách hàng. Và gia tăng doanh số, khẳng định vị thế trên thị trường. Tuy nhiên, để website phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần đầu tư cho dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Vậy ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website là gì? Mời bạn cùng JUSG Mservice khám phá trong bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là các hoạt động được các cá nhân hay tổ chức thực hiện. Nhằm mục đích đảm bảo và duy trì sự hoạt động ổn định và hiệu quả của website. Một số cách chăm sóc website cơ bản có thể kể đến là: kiểm tra, bảo trì, khắc phục lỗi, cập nhật phần mềm, thông tin mới,…

Dịch vụ chăm sóc web
Dịch vụ chăm sóc web nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của website

Dịch vụ chăm sóc website là dịch vụ hỗ các công tác chăm sóc trang web từ nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Thay vì sử dụng nguồn lực nội bộ, các doanh nghiệp có thể thuê nhà cung cấp dịch vụ trong trường hợp thiếu nhân lực. Hoặc muốn tối ưu khả năng hoạt động của website bởi đội ngũ có chuyên môn hơn. 

Xem thêm: Tên miền là gì? – “Vũ khí” giúp website “bứt phá”

2. Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website

Không phải đương nhiên mà dịch vụ chăm sóc website lại được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Một số ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp có thể kể đến như:

 • Dịch vụ chăm sóc website giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Thay vì tự quản lý website, tốn nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Việc giao phó cho đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân sự. Và giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Đồng thời, dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn tối ưu hóa mọi hoạt động. Giảm thiểu rủi ro và sự cố, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

 • Website hoạt động ổn định, hiệu quả:

Website được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Cũng như cập nhật phần mềm, plugin và theme thường xuyên sẽ giúp đảm bảo website luôn hoạt động ổn định 24/7. Không xảy ra sự cố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Hiệu suất website sẽ được tối ưu hóa đồng thời khả năng bảo mật được tối ưu. Vì vậy có thể nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu, tránh rò rỉ thông tin nhạy cảm.

 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm:

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về website. Hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật. Và đảm bảo website luôn hoạt động trơn tru.

 • Nâng tầm thương hiệu

Website được chăm sóc chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời tăng độ tin cậy cho thương hiệu.

Xem thêm: Quy trình thiết kế giao diện website

3. Chăm sóc website bao gồm những công việc nào?

3.1. Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Việc vận hành website không thể tách rời các công cụ tìm kiếm. Nội dung website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Và nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, trước khi biên tập nội dung bạn cần phải nghiên cứu từ khóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn từ khóa phù hợp và xây dựng nội dung chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Bằng cách thông qua các công cụ sẽ tiến hành nghiên cứu. Cũng như đánh giá các từ khóa có lượt tìm kiếm cao. 

3.2. Tối ưu SEO Onpage

SEO Onpage là tập hợp các kỹ thuật tối ưu hóa trực tiếp trên website. Nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website trên Google.

Tối ưu SEO onpage rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến khả năng lên Top của trang web. Vì vậy đây là việc cần bắt đầu ngay từ khi xây dựng website. 

3.3.  Viết nội dung chuẩn SEO

Nội dung chính là linh hồn của website. Quản trị nội dung đóng vai trò then chốt trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Và nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. Do đó, viết bài chuẩn SEO là nhiệm vụ không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc website.

Với dịch vụ chăm sóc website trọn gói, nội dung của bạn sẽ được cập nhập liên tục trên trang web. Những nội dung đã có nhưng chưa được tối ưu sẽ được điều chỉnh cho hiệu quả hơn. Chính vì thế, website của bạn sẽ được đảm bảo sự chỉn chu về mặt nội dung.

cách chăm sóc website
Viết bài chuẩn SEO là nhiệm vụ không thể thiếu khi chăm sóc website.

3.4. Dịch vụ chăm sóc website giúp theo dõi người dùng

Theo dõi người dùng trên website là cách hữu hiệu để đưa ra những chiến lược đúng đắn. Nhằm hấp dẫn khách hàng, khiến họ ở lại website nhiều hơn và quay lại vào những lần sau. Dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Việc theo dõi hành vi người dùng sẽ được tiến hàng bằng việc gắn các thẻ Google Search Console, Google Analytics cùng nhiều công cụ khác. Chúng sẽ cho ra kết quả cụ thể, chính xác để có được định hướng chuẩn cho website nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc website.

Phân tích hành vi người dùng trên website là chìa khóa để bạn hiểu rõ khách hàng. Từ đó đưa ra chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả, khiến họ ở lại website lâu hơn và quay lại thường xuyên hơn.

Làm thế nào để phân tích hành vi người dùng?

 • Gắn thẻ Google Search Console, Google Analytics: Các công cụ này giúp theo dõi lưu lượng truy cập, hành vi người dùng trên website một cách chi tiết, chính xác.
 • Sử dụng các công cụ khác: Nhiều công cụ hỗ trợ phân tích hành vi người dùng khác như Hotjar, Crazy Egg,… cung cấp thêm thông tin chi tiết về hành vi người dùng.

Xem thêm: So sánh Inhouse và Outsource

3.5. Chia sẻ liên kết

Dịch vụ chăm sóc web cung cấp dịch vụ chia sẻ liên kết website đến các mạng xã hội và blog uy tín. Giúp tăng cường sự hiện diện của website trên internet. Thu hút lượng truy cập khổng lồ và nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google.

3.6. Xây dựng vệ tinh

Hệ thống website vệ tinh là tập hợp các trang web con có cùng chủ đề. Hoặc chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website chính cung cấp. Việc xây dựng mạng lưới website vệ tinh hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích cho SEO website chính, giúp website dễ dàng lên top tìm kiếm và thu hút lượng truy cập khổng lồ.

4. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong thời đại công nghệ số, website đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Hiểu được điều này, JUSG Mservice mang đến dịch vụ chăm sóc website  trọn gói. Giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về website một cách toàn diện.

JUSG Mservice cung cấp:

 • Bảo trì website: Kiểm tra và khắc phục sự cố. Đảm bảo website hoạt động ổn định 24/7.
 • Cập nhật phần mềm: giúp website luôn được bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Tối ưu hóa SEO: Tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và cấu trúc website để nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. 
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về website.
 • Báo cáo chi tiết: Cung cấp báo cáo chi tiết về tình trạng website, hiệu quả SEO và các vấn đề cần khắc phục. 
dịch vụ chăm sóc web trọn gói
JUSG Mservice – Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin mà JUSG Mservice cung cấp liên quan đến dịch vụ chăm sóc website. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn. Hãy liên hệ JUSG Mservice ngay hôm nay để được tư báo giá dịch vụ chăm sóc website  ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ JUSG Mservice (JMC)

Trụ sở: Tầng 3, số 53, đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0867.134.268

Email: info@jusgmservice.com

Website:  https://jusgmservice.com/ 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *