DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI – JUSG MSERVICE

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi vì, đây được coi là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và chi phí trong việc báo cáo kế toán. Hãy cùng JUSG Mservice tìm hiểu dịch vụ này thông qua bài viết sau đây!

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Kế toán là vị trí quan trọng đối với một doanh nghiệp. Họ có vai trò quản lý các đầu thu chi, xử lý thuế, báo cáo tài chính và thực hiện các giấy tờ pháp lý liên quan. Vị trí này thường được xây dựng thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, đối với những công ty nhỏ thường sẽ không có bộ phận kế toán. Vì vậy họ cần thuê bên thứ ba thực hiện các nghiệp vụ liên quan.

Dịch vụ kế toán là việc thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế… một cách chính xác và uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán 
Dịch vụ kế toán

2. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Thuê dịch vụ kế toán trọn gói đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

2.1. Hiệu quả & đúng luật

Những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có chuyên môn cao. Vì vậy họ sẽ giúp doanh nghiệp nộp hồ sơ, chứng từ kế toán luôn hợp lệ, đúng luật; các tờ khai thuế đúng hạn.

Ngoài ra, những nhân viên của công ty thường là những người hiểu luật, dày dặn kinh nghiệm. Nên họ có khả năng xử lý công việc nhanh chóng hơn so với một kế toán nội bộ.

2.2. Tiết kiệm chi phí

Giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với thuê kế toán cố định:

 • Không phát sinh phí đào tạo kế toán viên, không phát sinh tiền lương, các khoản bảo hiểm, khen thưởng,…
 • Không phát sinh phí mua máy tính, bàn ghế, văn phòng phẩm, phần mềm kế toán…
 • Đối với doanh nghiệp với thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ đa phần kinh phí còn khá eo hẹp, công việc kế toán chưa nhiều. Nên lựa chọn dịch vụ kế toán sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

2.3. Phòng ngừa các rủi ro về tài chính

Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp. Họ có thể theo sát tình hình tài chính của bạn và đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

2.3. Tránh ngắt quãng giữa chừng:

 Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu, chi của công ty, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế phù hợp.

3. Đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Thường không có nguồn lực để thuê một nhân viên kế toán riêng. Việc thuê ngoài giúp họ linh hoạt để chỉ thanh toán cho các dịch vụ cần thiết theo yêu cầu.
 • Các chủ doanh nghiệp không có kiến thức kế toán: Không có kiến thức dẫn đến việc quản lý tài chính trở nên phức tạp. Dịch vụ kế toán đảm bảo các hoạt động kế toán thực hiện theo các quy định pháp luật.
 • Doanh nghiệp muốn tập trung vào hoạt động chính: Việc thuê kế toán trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp FDI): Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp FDI tiết kiệm thời gian, nguồn lực và giảm rủi ro trong quản lý kế toán. 
 • Doanh nghiệp cần giảm chi phí:Cho phép bạn chỉ thanh toán cho các dịch vụ cần thiết theo yêu cầu, giúp tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên riêng.
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán 
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán

4. Sự khác biệt giữa dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán trọn gói

 Dịch vụ kế toán là tổ chức kinh doanh cung cấp dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp. Chỉ được thành lập và hoạt động khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý Nhà nước.

Còn đại lý thuế là tên gọi của một đơn vị kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đơn vị này sẽ thay người nộp thuế thực hiện mọi thủ tục về thuế theo thỏa thuận đôi bên.

5. Dịch vụ kế toán – Báo cáo thuế trọn gói JUSG Mservice

JUSG Mservice là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng;
 • Tư vấn tư vấn dịch vụ thuế trọn gói sắp xếp, phân loại chứng từ;
 • Lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán như: sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp;
 • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán;

Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ và kinh nghiệm đảm đương về kế toán cho doanh nghiệp;
 • Luôn cập nhật kịp thời về các quy định của pháp luật và chế độ kế toán hiện hành;
 • Tư vấn và hỗ trợ bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất.
Dịch vụ kế toán trọn gói JUSG Mservice
Dịch vụ kế toán trọn gói JUSG Mservice

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ kế toán trọn gói để khách hàng cùng tham khảo. Nếu doanh nghiệp của bạn cần tìm hiểu bất cứ dịch vụ kế toán thuế. Đừng ngại liên hệ với JUSG Mservice để được hỗ trợ giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ JUSG Mservice (JMC)

Trụ sở: Tầng 3, số 53, đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.451.450

Hotline: 0867.134.268

Email: info@jusgmservice.com

Website:  https://jusgmservice.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *