Trang chủ > Hút mỡ bụng

LASERLIPO – ĐÁNH BẬT NỖ LO BỤNG MỠ CHO EO THON, DÁNG CHUẨN

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LaserLipo là phương pháp giảm mỡ được nghiên cứu thành công bởi các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, có khả năng làm tiêu biến mỡ thừa lâu năm trong thời gian ngắn mà không làm trùng nhão da khu vực xung quanh, khách hàng có thể yên tâm hiệu quả hút mỡ được duy trì lâu dài.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ LASERLIPO

LaserLipo là thế hệ giảm mỡ không phẫu thuật mới của Hoa Kỳ, có khả năng hóa lỏng các mô mỡ ở mọi bộ phận trên cơ thể (mặt, bắp tay, bắp chân, bụng, mông và đùi) và triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng, không xâm lấn, rất an toàn cho người bệnh.

  • Loại bỏ mỡ thừa trong khoảng từ 40 – 50p 
    Năng lượng từ công nghệ với bước sóng 1064nm tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa dưới da, hóa lỏng chúng và nhanh chóng đưa mỡ ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ:
    Ngay sau đó, nguồn năng lượng 980nm sẽ thực hiện nhiệm vụ sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Vì vậy, sau thời gian ngắn, trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc tự nhiên.
  • Chỉ định trường hợp áp dụng giảm mỡ bụng công nghệ LaserLipo:
    Người béo phì, thừa cân, mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng, cả nam và nữ nhưng không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp…